Soi kèo Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima 29/07/2022

Soi kèo Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima 29/07/2022 | Tứ kết Atlanta Mở rộng 2022

Trần Tâm
,
views: 181

Soi kèo Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima khi hai tay vợt đồng hương Frances Tiafoe và Brandon Nakashima sẽ tranh tài ở tứ kết Atlanta Open 2022 vào thứ Sáu.

Soi kèo Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima 29/07/2022

Soi kèo Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima 29/07/2022

Ngày: 29 tháng 7 năm 2022.

Giải đấu : Atlanta Mở rộng 2022.

Vòng : Tứ kết.

Địa điểm : Atlanta, Hoa Kỳ.

Danh mục : ATP 250.

Bề mặt: cứng.

Giải thưởng : $ 708,530.

Nhận định soi kèo Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima 29/07/2022

Sau khi tạm biệt ở vòng một, Tiafoe đã đối đầu với Taro Daniel ở vòng hai. Tay vợt người Mỹ đã nắm giữ ba điểm break trong game thứ chín của set mở màn, nhưng không tận dụng được chúng. Giao bóng ở lại trong set với tỷ số 5-4 sau đó, anh ấy đã để dành một set point cho một cú giao bóng đầy cam go.

Tiafoe sau đó giành được break trong game sau đó và dễ dàng giao bóng để giành lấy nó sau đó. Anh bẻ giao bóng của đối thủ hai lần để dẫn trước 4-1 trong set thứ hai. Daniel đã cố gắng tìm lại một trong những thời gian nghỉ dịch vụ, nhưng cuối cùng lại không thể quay trở lại.

Chung cuộc Tiafoe thắng 7-5, 6-4 để lần đầu tiên lọt vào tứ kết tại Atlanta.

Sau chiến thắng ở vòng một trước Jordan Thompson, Brandon Nakashima đã thiết lập một cuộc đối đầu ở vòng hai với John Millman .

Không người chơi nào có thể bẻ giao bóng trong set mở màn, dẫn đến hòa. Tay vợt người Úc đã nắm giữ ba điểm thiết lập, nhưng không thể hoàn thành thỏa thuận. Nakashima đã lãng phí một điểm set của mình sau đó, nhưng lại có cơ hội thứ hai cho mình.

Tay vợt người Mỹ đã giành được break trong game thứ năm của set thứ hai và vươn lên dẫn trước 4-2. Anh ấy đã không lãng phí lợi thế này và với việc Millman không thể đánh trả, tay vợt 20 tuổi đã giành chiến thắng với tỷ số 7-6 (8), 6-4.

Nakashima đã lọt vào vòng tranh đai ở Atlanta năm ngoái, để thua John Isner trong các set đấu liên tiếp. Cầu thủ trẻ sẽ hướng tới mục tiêu trở nên tốt hơn vào khoảng thời gian này.

Lịch sử đối đầu Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima

Cả hai đã đối đầu ba lần trước đó, trong đó Tiafoe dẫn trước 3-0 trong đối đầu. Tất cả các cuộc chạm trán của họ đều diễn ra rất khó khăn cho đến nay, với tay vợt 24 tuổi giành chiến thắng gần đây nhất tại Miami Open năm nay trong ba set.

Tỷ lệ cược Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trò chơi (Trên và Dưới)
Frances Tiafoe +100 +1,5 (-275) Trên 22,5 (-140)
Brandon Nakashima -125 -1,5 (+185) Dưới 22,5 (+100)

 

Dự đoán kết quả Frances Tiafoe vs Brandon Nakashima 29/07/2022

Cả hai người chơi đã được kiểm tra công bằng một chút ở vòng trước, nhưng đã nâng cao trình độ của họ khi điều quan trọng là giành chiến thắng.

Tiafoe phục vụ khá tốt và cũng rất đặc biệt. Anh ta đánh 12 con át chủ bài và giành được con số khổng lồ 87% số điểm giao bóng đầu tiên của mình. Anh ta đánh bại cú giao bóng thứ hai yếu ớt của Daniel bằng cách giành 62% điểm trả lại.

Các chỉ số của Nakashima cũng khá giống nhau. Anh ta tung ra 10 con át chủ bài mà không mắc lỗi kép nào trong khi giành được 76% số điểm giao bóng đầu tiên của mình. Tuy nhiên, con số trở lại của anh ấy không cao bằng Tiafoe và nếu anh ấy không cải thiện những điều đó, anh ấy có thể nhìn chằm chằm vào một trận thua nữa trước người đồng hương của mình.

Cả 3 trận đấu giữa bộ đôi này đều diễn ra chặt chẽ, nhưng hiện tại có vẻ như Tiafoe đã mang số của Nakashima. Anh ấy đã thích nghi khá tốt với trò chơi của đối thủ trẻ hơn của mình, vì vậy người sau có thể cần phải thay đổi mọi thứ đáng kể để có một kết quả khác.

Tiafoe là người đánh mạnh hơn giữa hai người chơi và mối quan tâm chính của Nakashima sẽ là tìm cách hóa giải cú thuận tay của đối thủ. Nếu anh ta không làm vậy, anh ta có thể nhận được sự kết thúc của một loạt những người chiến thắng.

Cả hai đang có phong độ khá ổn ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, xét về thành tích chiến thắng hoàn hảo của Tiafoe trước Nakashima, anh ấy chắc chắn cũng có lợi thế trong cuộc chạm trán này.

188BET Dự đoán: Frances Tiafoe sẽ giành chiến thắng trong ba set đấu chính thức.

Bài viết liên quan