Kinh nghiệm chơi Poker

Quân bài tẩy là gì? Vai trò của quân bài tẩy trong poker

Trần Tâm
,
views: 153

Quân bài tẩy đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong poker nhưng nhiều người chưa hiểu rõ về nó. Vì vậy, VN88 chia sẻ bài viết dưới đây để nâng cao cơ hội chiến thắng khi chơi poker của bạn.

Quân bài tẩy trong Poker là gì?

Quân bài tẩy trong Poker là gì?

Quân bài tẩy là quân bài gì

Quân bài tẩy góp phần tạo nên sức hấp dẫn của việc chơi bài xì phé là hai quân bài được chia lúc đầu. Những thẻ này chỉ được biết bởi người sử dụng chúng chứ không phải bất kỳ ai khác, kể cả người chia bài.

Nếu bạn có những quân bài tẩy, nó sẽ giúp bạn tạo ra những bộ bài đặc biệt như Bộ ba, Lỗ, Hộp… Nếu có, hãy cầm quân bài của bạn để đánh bại đối thủ và giành chiến thắng trong gang tấc. Công việc của bạn là tận dụng tối đa các kỹ năng chơi poker của mình và sử dụng các quân bài tẩy một cách hiệu quả để buộc đối thủ của bạn phải thất bại.

Vai trò quan trọng của quân bài tẩy trong ván poker

Quân bài tẩy tưởng chừng như không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng, khi bạn sở hữu nó thì sẽ nhanh chóng chiến thắng, cụ thể phải kể đến như:

Quân bài tẩy có vai trò áp đảo đối phương

Để dễ hình dung, chúng ta hãy lấy một ví dụ. Ví dụ: giả sử bạn có quân bài tẩy A-4 trong tay và quân A-8-2 đang úp. Nếu đối thủ của bạn cũng có thẻ đôi hàng đầu, rất có thể họ có người đá tốt hơn bạn. Lúc này, rất có thể bạn đang bị đối thủ áp đảo.

Và lá bài duy nhất có thể giúp bạn trong tình huống này là lá bài 4. Nếu bạn có trong tay 8-7 quân bài đối đầu với A-K với A-9-2, bạn sẽ không bị áp đảo. Trong vòng tiếp theo khi các quân bài được tiết lộ, bạn sẽ là người áp đảo đối thủ của mình, ngay cả khi họ có cặp tốt nhất.

Quân bài tẩy giúp dễ dàng lựa chọn bài

Quân bài tẩy đóng một vai trò quan trọng sau vòng flop, nhưng những gì xảy ra trên flop phụ thuộc vào các lựa chọn thẻ được thực hiện trong vòng pre-flop. Có một con bài tẩy trong tay bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quân bài nào để chơi cho đối thủ của mình.

Các nguyên tắc cần bỏ túi khi chơi quân bài tẩy

Nguyên tắc cần nhớ khi chọn bài Poker

Nguyên tắc cần nhớ khi chọn bài Poker

Khi chơi game, bạn nên nắm vững luật chơi. Con át chủ bài cũng vậy. Để có thể thống nhất được những người tham gia trò chơi chung, hãy tuân thủ các quy tắc sau.

  • Thẻ A có kicker yếu hơn sẽ có lợi hơn, vì vậy hãy chọn thẻ A có kicker mạnh hơn.
  • Nếu bạn may mắn lấy được những lá bài cùng chất thì cơ hội trúng của bạn sẽ tăng lên.
  • Nếu bạn có các quân bài như A, 6, 8 và 9 cùng nhau, bạn chắc chắn sẽ thắng. Chơi bài theo trực giác không được khuyến khích, nhưng bạn nên có chiến lược chơi của riêng mình. Đồng thời, đừng quá chú trọng vào việc bạn thắng hay thua, hãy chơi cho vui thôi.

Bí kíp chơi bài poker thắng đậm

Tham gia chơi poker không khó, nhưng chiến thắng mới khó. Do đó, bạn nên có được những kiến ​​thức sau: Nó chắc chắn không phải là thừa, hãy tham khảo nhé.

Biết kiểm soát bản thân khi chơi poker

Có rất nhiều người khi tham gia chơi game poker bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý, bạn khó kiểm soát được bản thân khi thắng hoặc thua quá nhiều. Để chiến thắng và chơi poker một cách tốt nhất, bạn phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình

Bí kíp chơi thắng đậm biết vận dụng nhiều chiến lược

Kinh nghiệm chơi Poker

Kinh nghiệm chơi Poker

Nhiều người vẫn khăng khăng rằng mỗi game chỉ chơi một chiến thuật, và điều đó hoàn toàn sai lầm. Và điều này, bạn đã vô tình cho đối thủ biết rằng bạn chỉ theo một lối chơi duy nhất, cách tốt nhất là thay đổi nhiều chiến thuật chơi cùng lúc để đánh lừa đối thủ và nhanh chóng mang về chiến thắng.

Vì để chiến thắng trò chơi này bạn cần phải có sự tính toán linh hoạt chứ không phải thói quen. Do vậy khi tham gia chơi bài poker để có thể thắng đậm thì hãy áp dụng thật nhiều chiến lược mà mình có được nhé.

Xem thêm cách tải ứng dụng VN88 về điện thoại và trải nghiệm game đổi thưởng siêu hấp dẫn.

Bỏ qua bài đợi là bí kíp chơi tốt nhất

Đôi khi bạn sẽ gặp những tình huống chỉ thiếu một quân bài để có một bộ bài chắc chắn. Và rất nhiều người theo bản năng sẽ chọn chờ lấy thẻ bài, nhưng điều đó sẽ không hiệu quả. Tóm lại, không nên mua thẻ chờ trong bất kỳ tình huống nào vì nó có thể rất dễ bị mất xèng. Một khi bỏ túi cho mình bí kíp chơi này chắc chắn tất cả ván chơi poker bạn sẽ thắng một cách dễ dàng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn về vai trò của quân bài tẩy trong ván bài poker. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá tham gia chơi game cược poker. Hãy luyện tập thật nhiều để trở thành cao thủ poker và giành chiến thắng dễ dàng dù không có quân bài tẩy. VN88 chúc bạn những điều may mắn nhất nhé.

Bài viết liên quan